Tour Đồng Nai đi Phú Quốc

Tour Đồng Nai đi Phú Quốc

Tour Đồng Nai đi Phú Quốc nằm trong tour du lịch Phú Quốc giá rẻ đưa quý khách từ Đồng Nai đến Phú Quốc một cách đơn giản và tiện lợi nhất . Quý khách sẽ khám phá Phú Quốc cho quý khách mọi cung bậc của càm giác sảng khoài nhất ..

Tour Đồng Nai đi Phú Quốc là một lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách . Được xem là 1 hòn đảo lớn nhất Việt Nam . Phú Quốc có những bãi biền đẹp mê ly như Bãi Dài, Bãi Trường , Bãi Sao…nhừng bãi biền khó hòn đảo nào trên thế giời có được .

Ngày nay Phú Quốc nội lên như một thiên đường du lịch nghỉ dường với hàng trăm resort đẳng cấp 4-5 sao, các cờ sơ hạ từng đằng cấp như Vinpearland Phú Quốc , Safari được xem là vườn thú lớn nhất Việt Nam , Cáp treo Hòn Thơm dài 7,800 m được xem là cáp treo qua biền dài nhất thế giời đưa ta đến khu vui chơi giải trí Sunworld đảng cấp thế giời . Chương trình câu ca , câu mực và lặn ngắm san hô được xem là chương trình hấp dần thu hút nhiếu du khách nhất khi đến Phú Quốc xinh đẹp .

Để có chuyền đi vui nhộn bổ ích du lịch Chiêu tour có tổ chức các hoạt đồng Teambuiding và Gala Dinner cho các đoàn thề cơ quan có nhu cầu .

Du lịch Chiêu tour có đội ngủ hường dần viên chuyên nghiệp hàng  , nhiệt tình , hiều sâu kiến thức chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với chùng tôi qua nhửng chuyến đi .

Khi chọn dịch vụ chúng tối quý khách có thể thanh toán các dề dàng với việc áp dụng công nghệ Online bằng cách chuyền khoàn banking hoặc đến trực tiếp văn phòng chùng tôi .

TÌM HIÊU CHƯƠNG TRÌNH VÀ GIÁ TOUR :

MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty tổ chức Tour Đồng Nai đi Phú Quốc

 

 

 


 

 

 

CÔNG TY DU LỊCH CHIÊU TOUR
Địa chỉ: 03 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: (028) 62.57.66.81 
Di động - Zalo:
 0909909842 - 0909.909.872 - 0909909882
Email: chieutour@gmail.com

Website: chieutour.com / chieutour.com.vn
Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế
số GP/no: 79-856/2018/TCDL-GP LHQT

 

 

 

 

Prev

Tour Bình Phước đi Phú Quốc

Next

Tour Vùng Tàu đi Phú Quốc

0909909872