Chuyên cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Bình Phước.

Chuyên cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Bình Phước.

Tin sốc!!!! Nhà xe Chiêu tour chuyên cho thuê xe du lịch 29 chỗ đã có mặt tại Bình Phước. Đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch của khách hàng tại Bình Phước.

Chuyên cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Bình Phước.

Khi đến Bình Phước, nhà xe Chiêu tour đã mang những chiếc xe ngoại nhập với những tính năng ưu việt-vượt trội. Xe di chuyển nhanh, nội thất sang trọng cùng những tính năng điện tử hiện đại. Khác  xa với những dòng xe cũ, việc di chuyển không những nhanh hơn mà lại vô cùng thoải mái, an toàn.

Và về vấn đề an toàn cho khách hàng. Nhà xe Chiêu tour sau khi tìm hiểu đã cho lắp ráp tại nhà xe bộ máy bảo trì-bảo dưỡng riêng biệt tân tiến nhất của năm 2020. Mỗi chiếc xe sẽ được kiểm tra, chuẩn bị trước khi được giao đến tay của khách hàng. Nụ cười và sự an toàn của khách hàng chính là niềm vui của nhà xe Chiêu tour.

Luôn đồng hành trên mỗi chiếc xe, chính tài xế người có thể nói là “cha của chiếc xe”. Do đó tài xế của nhà xe Chiêu tour luôn có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề. Am hiểu về chính chiếc xe cảu mình cũng như những cung đường, sẽ làm tăng khả năng an toàn và trải nghiệm của khách hàng.

Chuyên cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Bình Phước.

Mọi chi tiết hãy liên hệ: 0909909872. Văn phòng làm việc 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tham khảo thêm:

Bảng giá xe các loại.

 

 

 

 
Prev

Chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Bình Phước

Next

Chuyên cho thuê xe du lịch 32 chỗ tại Bình Phước

0909562062