Cho thuê xe tại phường Trường Thọ Thủ Đức

Cho thuê xe tại phường Trường Thọ Thủ Đức

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp xe du lịch uy tín giá rẻ chất lượng nhất hiện nay. Với đa dạng kiểu dáng, phong cách. Bạn chỉ cần có nhu cầu thuê xe là chúng tôi sẵn sàng đáp ững bạn một cách hoàn hảo nhất mà không cần băn khoăn hay lo lắng điều gì hết. Bạn hãy giao toàn bộ cho chúng tôi, đến hẹn bạn chỉ việc lên xe và đi thôi.

Cho thuê xe tại phường Trường Thọ Thủ Đức

Luôn lấy “ Chất lượng khẳng định thương hiệu”. Tất cả dòng xe chúng tôi cung cấp đều là xe nhập khẩu mới 100% và xe được thiết kế lắp ráp bằng hệ thống robot thông minh. Độ chính xác an toàn là hoàn hảo không có gì chê trách được.

Hiện tại chúng tôi có Cho thuê xe tại phường Trường Thọ Thủ Đức. Với nhiều hãng xe nổi tiếng đa dạng về mẫu mã như: Hyundai, Honda, Toyota, Mazda, Kia, Suzuki, Audi, Mec... với mức giá vô cùng phải chăng. Hãy nhanh chóng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Đội nhân viên văn phòng sẽ tư vấn giải đpá và giúp bạn hoàn thành thr tục thuê xe trong vòng vài phút, rất nhanh chóng và tiện lơi phải không nhỉ?

Bên cạnh chất lượng của xe chúng tôi cũng rất koi trọng đến vấn đề an toàn của khách hàng. Vì vậy chúng tôi đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để đầu tư vô trang thiết bị máy móc sửa chữa bảo trì và đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp. Họ sẽ kiểm tra và sửa chữa tất cả các xe trước và sau khi ra đường.

Cho thuê xe tại phường Trường Thọ Thủ Đức

Chúng tôi cũng có một đội ngũ bác tài thân thiện nhiệt tình. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chạy xe đường dài và nắm trong lòng bàn tay toàn bộ cung đường các bác đã đi qua.

Clip giới thiệu cho thuê xe

Các bạn có thể tham khảo thêm ở phía dưới.

Cho thuê xe tại Thủ Đức

Cho thuê xe 4 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 7 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 16 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 29 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 32 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 45 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 50 chỗ tại Thủ Đức

 

 

 

 

 


 

 

 

CÔNG TY DU LỊCH CHIÊU TOUR
Địa chỉ: 03 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: (028) 22.37.00.77 
Di động - Zalo:
 0909189872 -  0909909872

Email: info@chieutour.vn

Website: chieutour.com / chieutour.com.vn
Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế
số GP/no: 79-856/2018/TCDL-GP LHQT

 

 

 

 

Prev

Cho thuê xe tại phường Tam Phú Thủ Đức

Next

Cho thuê xe 4c 7c 16c tại Thủ Đức

0909909872