Khái quát về Liên bang Nga Từ A tời Z

Khái quát về Liên bang Nga Từ A tời Z

Liên bang Nga có lãnh thổ rộng nhất trên thế giới , có diện tích hơn 17 triệu km2 , trải dài gần như toàn bô khu vực Bắc Á và Đông Âu, là 1 quốc gia Liên bang với  83 bang , lãnh thổ tiếp giáp với hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ (Trung Quốc, Belarus, … )

Tour du lich Nga

Nga là 1 vùng  đất được biết đến lịch sử hình thành trải qua hàng nghìn năm, là nơi sinh sống của nhiều tộc người, sự đa dạng trong văn hóa giữa các vùng và nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng.

Lãnh thổ rộng lớn , địa hình đa dạng từ đồng bằng đến núi cao, hệ thống múi giờ có nhiều khác biệt với 11 múi giờ, có trữ lượng lớn về các tài nguyên khoáng sản và năng lượng . Dân số đứng vào top 10 quốc gia có dân số đông nhất thế giới với hơn 140 triệu người , hơn 150 dân tộc , hệ thống ngôn ngữ và văn hóa dân tộc đạt đến hàng trăm, trong đó vẫn sử dụng phổ biến là tiếng Nga, tiếng Ukraina. Phần lớn dân cư theo đạo Thiên Chúa, Hồi Giáo và Phật Giáo.

Nên đi du lịch Nga vào thời gian nào ? Khái quát về Liên bang Nga Từ A tời Z

Lãnh thổ Nga trải dài từ Đông sang Tây vì vậy khí hậu ở mỗi vùng nước Nga sẽ có sự khác biệt lớn. Mùa hè ở Nga có lúc nhiệt độ lên tới 40 độ C khá là nóng và oi bức, mùa đông thì nhiệt độ giảm xuống âm 30 độ C, vì vậy cần phải lựa chọn thời gian và địa điểm đi du lịch hợp lý ,kèm theo quần áo phù hợp theo khí hậu từng vùng. Ngoài ra, tại 1 số khu vực có khí hâu ôn hòa và mát mẻ như dọc bờ biển Baltic. Mùa hè ở Moscow và Peterburg khá ấm áp, lượng du khách đổ về khá đông, giá dịch vụ đắt hơn so với 1 số khu vực khác.

Phương tiện di chuyển đến Nga

Việc giáp biên giới hơn 20 quốc gia , giao thông vận tải giữa các quốc gia với Nga được tạo điều kiện tối đa. Tại Việt Nam, các đường bay quốc tế của  Etihad Airways, Emirates, Vietnam Airlines,… đều trực tiếp đến Nga với hành trình thuận tiện .

Tiền tệ

Du khách nên đổi tiền sang mệnh giá USD tại các ngân hàng ( hạn chế đổi ở sân bay ). Nga sử dụng tiện tệ là đồng Rup ( RUB ) : 1 USD ~ 57 RUB ( ~23.000 VNĐ)

Lưu trú và ẩm thực  tại Nga (Khái quát về Liên bang Nga Từ A tời Z )

Hệ thống nhà hàng khách sạn ở Nga đa dạng và phân bố đều khắp cả nước với khoảng 5000 khách sạn , trình độ phục vụ và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn, có các chuyên gia trong việc phục vụ du khách quốc tế đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Ẩm thực ở Nga đa dạng và phong phú hơn lúc trước rất nhiều, ngoài các món ăn mang phong cách Tây Âu sang trọng, còn có các đặc sản địa phương các món ăn mang phong cách phương Đông và 1 số quốc gia khác. Các món ăn sẽ thay đổi theo từng mùa, từng vùng mà bạn chọn tham quan. Sẽ là 1 trải nghiệm thú vị khi du khách đến với Nga .

Liên hệ

Đại sứ quán Việt Nam tại Moscow, Nga

Địa chỉ: 13, Bolshaya Pirogovskaya St., Moscow, RUSSIAN FEDERATION

Điện thoại: (70-95) 245 092

Fax: (70-95) 246 312

Email: dsqvn@com2com.ru

 

 

 


 

 

 

CÔNG TY DU LỊCH CHIÊU TOUR
Địa chỉ: 03 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: (028) 62.57.66.81 
Di động - Zalo:
 0909909842 - 0909.909.872 - 0909909882
Email: chieutour@gmail.com

Website: chieutour.com / chieutour.com.vn
Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế
số GP/no: 79-856/2018/TCDL-GP LHQT

 

 

 

 

Prev

kinh nghiệm du lịch Myanmar từ A tới Z

Next

kinh nghiệm du lịch Châu Âu từ A đến Z

0909909872