BLOG CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ CÁC TOUR DU LỊCH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Blog chia sẻ các thông tin hữu ích và có giá trị cho những quý khách hàng có niềm đam mê du lịch trong và ngoài nước. Với lịch trình dày, khởi hành đúng thời gian cam kết, Chiêu Tour là công ty lữ hành uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, luôn sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường

TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC CỦA DU LỊCH ĐẾN KINH TẾ

17-05-2021
TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC CỦA DU LỊCH ĐẾN KINH TẾ Ngành Du lịch bao gồm du lịch nội địa, du lịch quốc tế chủ động (Outbound), du lịch quốc tế thụ động (inbound). Cả ba lĩnh vực này đều có những mặt tác động tích cực đến kinh tế như sau:

10 Cảnh đẹp tại Nam Du

18-08-2020
10 Cảnh đẹp tại Nam Du Quần đảo Nam Du là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Phú Quốc với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ rất được lòng du khách đến tham quan, khám phá.Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 250km. Nam Du nghĩa là đi về phương Nam du ngoạn nên có tên là Nam Du, cái tên chứng minh cho cuộc hành trình đi qua nhiều đảo xa nhất trên vùng biển Tây Nam để đến với vùng non nước hữu tình.

kinh nghiệm du lịch Châu Âu từ A đến Z

22-10-2019
kinh nghiệm du lịch Châu Âu từ A đến Z. Châu âu với 4 mùa riêng biệt: Xuân, Hạ, Thu, Đông khác hoàn toàn ở Việt Nam và tương ứng mỗi mùa là một vẻ đẹp khác nhau. Nhưng đi vào thời gian nào là thích hợp nhất thì Chiêu tour khuyên bạn nên đi vào đầu tháng 5-7 thời điểm này mùa xuân vừa trải qua ở Châu Âu với ngàn hoa đua nở, nắng nhẹ, không khí mát mẻ và ít mưa.

Khái quát về Liên bang Nga Từ A tời Z

22-10-2019
Khái quát về Liên bang Nga Từ A tời Z Phương tiện di chuyển đến Nga Việc giáp biên giới hơn 20 quốc gia , giao thông vận tải giữa các quốc gia với Nga được tạo điều kiện tối đa. Tại Việt Nam, các đường bay quốc tế của Etihad Airways, Emirates, Vietnam Airlines,… đều trực tiếp đến Nga với hành trình thuận tiện .

kinh nghiệm du lịch Myanmar từ A tới Z

14-10-2019
Nhưng việc đi du lịch hiện nay mà không có một chút kiến thức nào về địa đến mình tới, quả là một điều sai lầm. Cũng chính vì sự thiếu kinh nghiệm và kiến thức về điểm đến là nguyên nhân khiến cho chuyến đi du lịch trở nên không trọn vẹn. Chiêu tour xin gửi đến bạn kinh nghiệm du lịch Myanmar từ A tới Z.
0909909872