BLOG CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ CÁC TOUR DU LỊCH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Blog chia sẻ các thông tin hữu ích và có giá trị cho những quý khách hàng có niềm đam mê du lịch trong và ngoài nước. Với lịch trình dày, khởi hành đúng thời gian cam kết, Chiêu Tour là công ty lữ hành uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, luôn sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường

kinh nghiệm du lịch Châu Âu từ A đến Z

22-10-2019
kinh nghiệm du lịch Châu Âu từ A đến Z. Châu âu với 4 mùa riêng biệt: Xuân, Hạ, Thu, Đông khác hoàn toàn ở Việt Nam và tương ứng mỗi mùa là một vẻ đẹp khác nhau. Nhưng đi vào thời gian nào là thích hợp nhất thì Chiêu tour khuyên bạn nên đi vào đầu tháng 5-7 thời điểm này mùa xuân vừa trải qua ở Châu Âu với ngàn hoa đua nở, nắng nhẹ, không khí mát mẻ và ít mưa.

Khái quát về Liên bang Nga Từ A tời Z

22-10-2019
Khái quát về Liên bang Nga Từ A tời Z Phương tiện di chuyển đến Nga Việc giáp biên giới hơn 20 quốc gia , giao thông vận tải giữa các quốc gia với Nga được tạo điều kiện tối đa. Tại Việt Nam, các đường bay quốc tế của Etihad Airways, Emirates, Vietnam Airlines,… đều trực tiếp đến Nga với hành trình thuận tiện .

kinh nghiệm du lịch Myanmar từ A tới Z

14-10-2019
Nhưng việc đi du lịch hiện nay mà không có một chút kiến thức nào về địa đến mình tới, quả là một điều sai lầm. Cũng chính vì sự thiếu kinh nghiệm và kiến thức về điểm đến là nguyên nhân khiến cho chuyến đi du lịch trở nên không trọn vẹn. Chiêu tour xin gửi đến bạn kinh nghiệm du lịch Myanmar từ A tới Z.

Kinh nghiệm du lịch Lào từ A tới z

03-10-2019
Kinh nghiệm du lịch Lào từ A tới z Lào là một đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á và khá thân thiết với Việt Nam. Được mệnh danh là “Đất nước triệu voi” hay “Vạn Tượng” được điểm tô bởi dòng sông MÊ KONG chảy qua như một thức trang sức quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước Lào.

Kinh Nghiệm đi Phượng Hoàng Cổ Trấn từ A tới Z

03-10-2019
Kinh Nghiệm đi Phượng Hoàng Cổ Trấn từ A tời Z  Du Lịch Theo Mùa ? Phượng Hoàng Cổ Trấn có 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mùa nào cũng đẹp, mỗi mùa đều có một nét riêng, đạm chất Phượng Hoàng Cổ Trấn mà bạn không thể bắt gặp nơi nào thứ 2 trên Thế Giới. Khoảng thời gian tuyệt vời nhất để đi du lịch nơi đây là từ tháng 5 đến cuối tháng 11 tôi chắc chắn bạn có rất nhiều kỉ niệm đẹp khi đến Phựng Hoàng Cổ Trấn trong khoảng thời gian này.
0909909872