CỔNG THÔNG TIN KIẾN THỨC DU LỊCH

Blog thông tin kiến thức chia sẻ những kinh nghiệm hay và bổ ích cho các du khách có niềm đam mê du lịch. Cty du lịch Chiêu Tour cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Cty du lịch Chiêu Tour xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên.

FAMTRIP - CAN THO - SIHANUC- DAO CORONG

23-08-2016
NGÀY 1 : TP HCM – CẦN THƠ : Sáng tập trung Cv 23/9, khởi hành đi Cần Thơ, dừng chân dùng điểm tâm tại Mekong Reststop. Khởi hành đi Cần thơ. Tham quan và khảo sát Vườn sinh thái Vàm Sáng, Trải nghiệm chương trình Team building Miệt vườn.

Cua bien Ca Mau

19-08-2016
Hiện nay, cua biển trong thiên nhiên ở Cà Mau đã giảm sút nghiêm trọng do áp lực gia tăng dân số và sự tàn phá, săn bắt của con người

Bài thơ viết tặng Ông OBama

25-05-2016
Tóm lược lại toàn bộ nội dung chuyến thăm Việt Nam của ông Obama bằng thơ: Kính tặng Tổng Thống Obama! Tôi đã chuyển lại toàn bộ bài phát biểu lịch sử của Tổng Thống thành thể thơ lục bát để mọi người dễ nhớ và dễ thuộc, nó như một lời nhắn nhủ đến lãnh đạo và nhân dân Việt Nam phải tự mình quyết định vận mệnh của mình, và khẳng định chỉ có dân chủ tự do mới làm cho đất nước phát triển.

THUÊ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI SÀI GÒN

25-04-2016
Mách cho các bạn mình có rất nhiều anh chị em đang làm nghề hdv du lịch tại Sài Gòn và mình đại diện cty du lịch Chiêu tour ( chieutour.com) để bảo đảm sự tin cậy cùa ACE nếu ACE có nhu cầu

CHO THUÊ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI PHÚ QUỐC

25-04-2016
Mách cho các bạn mình có rất nhiều anh chị em đang làm nghề hdv du lịch tại Phú Quốc nếu ACE có nhu cầu . Sau đây là 1 số hdv nhiệt tình đầy nhiệt huyết tại Phú Quốc , tuy nhiên phải book trước kẻo các bạn đã nhận tour khác …Giá cho 1 ngày từ 350,000 vnđ đến 500,000 vnđ.
0909189872