CHO THUÊ XE GIÁ RẺ TẠI SẢI GÒN

Công Ty DL CHIÊU TOUR xin hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng những dòng xe cho thuê mới nhất tại Công Ty Du lịch CHIÊU TOUR Chúng tôi như: Toyota Coster, Nissan coster, Xe du lịch Hyundai Country 29 chỗ ngồi

Cho Thuê Xe Limousine Vip đi Vũng Tàu

04-02-2020
Cho Thuê Xe Limousine Vip đi Vũng Tàu Về nội thất xe Limousine được thiết kế ghế da sang trọng, êm ái, có kết hợp tính năng bật ngả tùy vào nhu cầu của người sử dụng, điều chỉnh mọi kiểu tư thế ngồi thoải mái, thư giãn nhất cho khách hàng.

Cho Thuê Xe Limousine Vip tại Gò Vấp

04-02-2020
Cho Thuê Xe Limousine Vip tại Gò Vấp Bạn đang cần tìm hiểu bảng giá cho thuê xe limousine để có lịch trình du lịch hay vận chuyển ? Bạn đang muốn có một dịch vụ thuê xe uy tín chất lượng, dịch vụ tốt kèm theo không gian nội thất bên trong xe tiện nghi, sang trọng mà giá thành lại phải chăng ?

Cho Thuê Xe Limousine Vip tại Sài Gòn

04-02-2020
Cho Thuê Xe Limousine Vip tại Sài Gòn Bạn đang cần tìm hiểu bảng giá cho thuê xe limousine để có lịch trình du lịch hay vận chuyển ? Bạn đang muốn có một dịch vụ thuê xe uy tín chất lượng, dịch vụ tốt kèm theo không gian nội thất bên trong xe tiện nghi, sang trọng mà giá thành lại phải chăng ?

Cho Thuê Xe Limousine Vip Tại TPHCM

04-02-2020
Cho Thuê Xe Limousine Vip Tại TPHCM Bạn đang cần tìm hiểu bảng giá cho thuê xe limousine để có lịch trình du lịch hay vận chuyển ? Bạn đang muốn có một dịch vụ thuê xe uy tín chất lượng, dịch vụ tốt kèm theo không gian nội thất bên trong xe tiện nghi, sang trọng mà giá thành lại phải chăng ?

Hình ảnh mới nhất vế xe 45 chỗ UNIVER

23-08-2018
Chuyên cho thuê các dòng xe 45 UNIVER chỗ tại TP HCM và các tỉnh lân cận Tây Ninh- Bình Dương- Đồng Nai….
0909562062