THUÊ XE GIƯỜNG NẰM TẠI LONG KHÁNH ĐỒNG NAI GIÁ RẺ

THUÊ XE GIƯỜNG NẰM TẠI LONG KHÁNH ĐỒNG NAI GIÁ RẺ

Long Khánh là trung tâm kinh tế thứ 2 của tỉnh Đồng Nai sau thành phố Biên Hòa . Long Khánh giáp với huyện Cẩm Mỹ , Thống Nhất , Xuân Lộc và Trảng Bom . Các tuyến đường chính có quốc lộ 1A , đường cao tốc Bác Nam , Quốc lộ đi Bà Rịa Vũng Tàu .

Long Khánh có nhiều nhà máy các khu công nghiệp trên địa bàn và thu hút hàng nghìn lao động tại địa bàn .

Người dân Long Khánh ngày càng có nhu cầu đi du lịch và đi hành hương đạc biệt là nhu cầu thêu xe giường nằm tại Long Khánh ngày càng cao .

Chác hẳn quý khách muốn thuê cho mình một xe giường nằm cao cấp cho gia đình và cty của mình mà khong biết thuê ở đâu nagy tại Long Khánh Đồng Nai đúng không ?

Chiêu tour xin giới thiệu cho quý khách dịch vụ cho thuê xe giường nằm cao cấp nagy tại Long Khánh đồng nai với giá tốt và chất lượng nhất .

Xin giới thiệu vớ quý khách các dòng xe mà Chiêu tour cung cấp trên thị trường Thành Phố Long Khánh như Limousine VIP hay Thaco Mobihome cao cấp trên thị trường Long Khánh :

 • Xe Limousine VIP là dòng xe cao cấp và đảng cấp nhất trên thị trường , dòng xe này được ví như phi cơ trên mạt đất , thể hiện được sự sang trọng và quý phái khi quý khách sử dụng dịch vụ nhà xe chúng tôi .

 • Xe giường nằm Thaco Mobohome : Đây là dòng xe được sử dụng rộng rãi nhất trên khắp nẻo đường từ Bắc Vào Nam và hiện tại cũng chuyên phụ vụ cho nhu cầu đi hành hương , đi du lịch, đi lễ cưới...

xe Thaco giường nằm cao cấp

BẢNG GIÁ XE

Có an tâm thuê xe tại nhà xe Chiêu tour  ?

Có nhiều khách nghi vấn sự uy tín của đơn vị cho thuê xe ,tuy nhiên Chiêu tour có đại chỉ làm việc rõ ràng và cty có bề dày trên 10 năm cho thêu xe giường nằm chác hẳn quý khách không lo lăng khi thuê xe tại nhà xa Chiêu tour .

BẢNG GIÁ XE GIƯỜNG NẰM TẠI LONG KHÁNH ĐỒNG NAI

Bảng giá xe thay đổi liên tục theo thơi gian và mua yêu cầu xe của quý khách và phụ thuộc thêm vào các yếu tố : Xăng Dầu , Cầu Đường , lương tài xế...

HƯỜNG DẪN ĐẠT XE

 1. Liên hệ Chiêu tour gọi ngay điên thoại : 0909909872- 0909909882- 0909909842
 2. Gửi booking qua email : info@chieutour.vn
 3. Yêu cầu bên dịch vụ xe lảm hơp đông chi tiết giửa 2 bên .
 4. Quý khách thanh toán bằng hình thức chuyện khoản hoặc ký hợp đồng trụ sở tại 2 bên .

NGOÀI RA CHIÊU TOUR CÒN CUNG CẤP DỊCH VỤ :

 • DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN CÔNG HÂN THEO HỢP ĐỒNG NĂM
 • DỊCH VỤ XE CƯỚI
 • DỊCH VỤ XE TỪ 4C ĐẾN 49 CHỖ
 • DỊCH VỤ XE ĐƯA CÔNG NHÂN VỀ QUÊ ĂN TẾT XE GHẾ VÀ XE GIƯỜNG NẰM
 • DỊCH VỤ TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH .

 

 

 

 

Prev

THUÊ XE GIƯỜNG NẰM TẠI TRẢNG BOM ĐỒNG NAI GIÁ RẺ

Next

Thuê xe giường nằm tại Trảng Bàng Tây Ninh giá rẻ

0909909872