THUÊ XE GIƯỜNG NẰM TẠI NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI GIÁ RẺ

THUÊ XE GIƯỜNG NẰM TẠI NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI GIÁ RẺ

Chúng tôi xin giới thiệu quý khách dịch vụ cho thuê xe Giường Nằm Tại Nhơn Trạch tỉnh  Đồng Nai , chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 10 năm cho việc cung cấp và cho thuê xe du lịch Giường Năm cao cấp trên thị trường Nhơn Trạch và các đại bàn lân cận tỉnh Đồng Nai .

Dịch vụ thuê xe tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Trước kia khi muốn đặt dịch vụ xe giường nằm rất là khó khăn , tuy nhiên ngày nay với việc phát triển của công nghệ quý khách chỉ cần cần cầm điễn thoại và tra google với từ khóa “cho thêu xe giường nằm Chiêu tour” hàng laot5 kết quả tìm kiếm tren trang nhất mà quý khách cần nhu cầu đạt dịch vụ .

Chiêu tour chuyên cho thuê các dòng xe giường nằm từ cao cấp đến bình dân :

  • Dòng cao cấp Limousine VIP : Đây là dong xe cáo cấp nhất trên thị trường Nhơn Trạch mà chúng tôi cung cấp , giòng xe này rất đẳng cấp phù hợp với chuyến đi du lịch cho khách có chi phí và chỗ ngồi rộng rãi. Nếu bạn có kinh phí nên thuê giòng xe này . Xe Limousine có các loại xe 9 ghế, 16 ghế, 22 ghế .  XEM CHI TIẾT LIMOUSINE NGAY

 

  • Dòng xe Thaco Mobihome : Đây là dòng xe được sử dụng rộng rãi trên thị trường , dong xe mang thương hiệu Thaco được lắp ghép tại nhà máy Thaco thương hiệu hàng đầu của Việt Nam , với giá thanh gấp 3-4 lần các loại xe thường qua đó thệ hiện tính ưu việt của dòng xe này khi phụ vụ trên thị trường .XEM CHI TIẾT  XE GIƯỜNG THACO NẰM NGAY

xe Thaco giường nằm cao cấp tại Nhơn Trạch

  • Dòng xe Universe : Đây là dòng xe giường nằm được lắp từ xe ghế để cải tiền thành xe giường nằm, nó vẫn có giường được lắp để phù hợp với nhu cầu của khách ngay cang tăng . Giá của loại xe này khi quý khách thuê nó sẽ rẻ nhât với các loại xe trên .XEM CHI XE GIƯỜNG NĂM UNIVER NGAY

BẢNG GIÁ XE GIƯỜNG NẰM TẠI NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

Thường quý khách thuê xe hay tò mò và hỏi các cầu hỏi về giá xe bao nhiêu ? Thuê ở đâu ? Công ty như thế nào ? Có uy tín hay không ?

Chúng tôi xin tư vấn với quý khách như sau :

1.      Thuê xe tại Nhơn Trạch ở đâu : Quý khách không cần phải lo lắng vì ngay nay đã có công ngệ quý khách chỉ seach google “      thuê xe giường nằm Chieu tour “ và  gọi vào số dt 0909909872 bên cty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách kỹ càng nhất .

2.      Giá xe phụ thuộc vào các yếu tố : Giá nhiên liệu, lương tài xế, chi phí cầu đường .

3.      Đạt cọc ở đâu : Quý khách sẽ được nhân viên Chiêu tour tư vấn và gửi vào email : info@chieutour.vn

4.      Chiêu tour chuyên cho thuê xe trên 10 năm do đó chúng tôi cam kết uy tín với quý khi đạt xe nhà xe chúng tôi .

CÁC DỊCH VỤ XE DU LỊCH KHÁC TẠI NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI .

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN & ĐẶT XE CTY CHIÊU TOUR
Cách 01: Nhân viên CHIEU TOUR đến tận nhà để làm xác nhận và thu tiền. (Dành cho khách hàng ở các quận/ huyện trung tâm Tp. HCM)
Cách 02: Thanh toán tại văn phòng công ty: Quý khách vui lòng đến địa chỉ của công ty để thanh toán chi phí chuyến đi. Địa chỉ: 03 Nguyễn Văn Lượng, P 17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Cách 03: Thanh toán qua chuyển khoản
Quý khách có thể lựa chọn một trong những tài khoản ngân hàng dưới đây để thanh toán cho CHIÊU TOUR.
Cú pháp chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Số lượng – Ngày đi – Mã Số Tour (Ví dụ: Đỗ Văn Triển – 0909909872 – thuê xe 16 chỗ  – 18/02/2023)
THÔNG TIN TÀI KHOẢN
Tên : ĐỖ VĂN TRIỂN 
 
NGÂN HÀNG SACOMBANK :
STK :060005873145
Tại Ngân hàng Sacombank chi nhánh Sài Gòn
 
NGÂN HÀNG AGRIBANK
STK :6321205289266
Chi nhánh Bắc Sài Gòn
 
NGÂN HÀNG BIDV
STK : 13810000103629
Tại BIDV chi nhánh Nguyễn Văn Cừ

 

Prev

THUÊ XE GIƯỜNG NẰM TẠI LONG THÀNH ĐỒNG NAI GIÁ RẺ

Next

THUÊ XE GIƯỜNG NẰM TẠI TRẢNG BOM ĐỒNG NAI GIÁ RẺ

0909909872