Thuê xe giường nằm tại Thuận An Bình Dương giá rẻ

Thuê xe giường nằm tại Thuận An Bình Dương giá rẻ

Thuận An là thị xã thuộc tỉnh Bình Dương gồm có các cơ quan hành chánh : Bình Chuẩn,An Phú,Thuận Giao, An Sơn, Bình Nhâm, Bình Hòa, Vĩnh Phú . Thuận An giáp với Dĩ An , Tân Uyên,Thủ Đức...Cùng với Thủ Dầu Một là trung tâm kinh tế sản xuất hàng đầu của tỉnh Bình Dương . Nơi tập trung nhiều khu công nghiệp khu chế xuất của tình Bình Dương do đó tập chung cán bộ công nhân viên và người lao đông sống trong Thuân An nhiều .

Song song với đó nhu cầu đi lại du lịch , hành hương, cưới hỏi... ngày càng nhiều đạc biệt là đi lại bằng xe giường nằm cao cấp tại Thuận An .

Để đáp ứng nhu cầu đó DL Chiêu tour giới thiệu quý khách tại Thuận An với dịch vụ xe giường nằm cao câp cho thuê . Xe giường nằm được thuê tại Thuận An là dòng xe Thaco Mobihome được đóng tại nhà máy Thaco màng thương hiệu uy tìn hàng đầu trong các loại xe giường nằm hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam .

Xe Thaco Mobihome là loại xe chuẩn nhất được cho thuê tại thị trường Thau6n5 An nói riêng và các địa bàn lân cận nói chung . Loại xe này như một chú ngựa êm ái phi mã trên các cung đường dài mà đáp ứng các nhu cầu tất yếu nhất của quý khách .

hÌNH ẢNH XE GIƯỜNG NẰM CAO CẤP THACO MOBIHOME

 

TẠO SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN XE GIƯỜNG NẰM

  • Xe giường nằm hợp với quý khách di chuyển vào ban đêm , giúp cho quý khách nghỉ chọn vẹn giấc ngủ , cho ta sức khỏe sang ngay hôm sau hoạt động như bình thường.
  • Xe giường nằm hợp với cung đường dài như đi Miền Trung , Đi Miền Bắc : Bơi khi lắp đạt các kỹ sư thiết kế từng yếu tố thích hợp nhất cho cung đường dài .
  • Giá trị 1 xe giường nằm thường cao hơn rất nhiều lần xe ghế điều đó nói lên giá trị và tầm ảnh hưởng của xe thích hợp với đối tượng khách cần thuê .

BẢNG GIÁ XE GIƯỜNG NẰM CHO THUÊ TẠI THUẬN AN

  • Xe giường nằm phụ thuộc vào các yếu tố : Chi phí xăng dầu , chi phí cầu đường , chi phí bảo trì , chi phí lương tài xế , lộ trình quý khách thuê , mùa cao điểm hay mùa thấp điểm.

HƯỜNG DẪN QUÝ KHÁCH ĐẶT XE GIƯỜNG NẰM THUẬN AN

  • Ngày nay với sự phát triển của công nghệ 4.0 việc đạt 1 con xe giường nằm thật là dễ dàng quý khách chỉ việc seach google với từ kháo : CHO THUÊ XE GIƯỜNG NẰM TẠO THUẬN AN CHIÊU TOUR  và xem qua thông tin chi tiết vể xe cung như công cho thuê xe .
  • Quý khách gọi hotline 0909909872 để tư vấn chi tiết sau đó đồng ý quý khách yêu cầu làm hợp đồng chi tiết thỏa thuận giữa 2 bên .

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

  1. Quý khách làm hợp đồng thanh toán tại CHIÊU TOUR
  2. Quý khách làm hợp đồng thanh toán tại công ty hay trụ sở của quý khách
  3. Quý khách làm hợp đồng và thanh toán theo tài khoản phía dưới bài viết .
  4. Quý khách chỉ cần thanh toán 30% hợp đồng , số tiền còn lại sẽ được thanh toán klhi kết thúc hành trình .

CÁC DỊCH VỤ XE DU LỊCH TẠI TÂN UYÊN MỘT QUÝ KHÁCH THAM KHẢO

 

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN & ĐẶT XE CTY CHIÊU TOUR
Cách 01: Nhân viên CHIEU TOUR đến tận nhà để làm xác nhận và thu tiền. (Dành cho khách hàng ở các quận/ huyện trung tâm Tp. HCM)
Cách 02: Thanh toán tại văn phòng công ty: Quý khách vui lòng đến địa chỉ của công ty để thanh toán chi phí chuyến đi. Địa chỉ: 03 Nguyễn Văn Lượng, P 17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Cách 03: Thanh toán qua chuyển khoản
Quý khách có thể lựa chọn một trong những tài khoản ngân hàng dưới đây để thanh toán cho CHIÊU TOUR.
Cú pháp chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Số lượng – Ngày đi – Mã Số Tour (Ví dụ: Đỗ Văn Triển – 0909909872 – thuê xe 16 chỗ  – 18/02/2023)
THÔNG TIN TÀI KHOẢN
Tên : ĐỖ VĂN TRIỂN 
 
NGÂN HÀNG SACOMBANK :
STK :060005873145
Tại Ngân hàng Sacombank chi nhánh Sài Gòn
 
NGÂN HÀNG AGRIBANK
STK :6321205289266
Chi nhánh Bắc Sài Gòn
 
NGÂN HÀNG BIDV
STK : 13810000103629
Tại BIDV chi nhánh Nguyễn Văn Cừ

 

Prev

Thuê xe giường nằm tại Tân Uyên - Bình Dương giá rẻ

Next

Thuê xe giường nằm tại Dĩ An Bình Dương giá rẻ

0909909872