Cho thuê xe du lịch tại Lộc Ninh Bình Phước

Cho thuê xe du lịch tại Lộc Ninh Bình Phước

Là một nhà xe cho thuê xe du lịch nhà xe Chiêu tour việc quan tâm nhất là giữ chân khách hàng cũ. Vì họ chính là nhân tố giúp nhà xe có thể đứng vững trong thị trường.

Cho thuê xe du lịch tại Lộc Ninh Bình Phước

Do đó nhà xe Chiêu tour luôn muốn khách hàng của mình có những điều tốt nhất.  Những chiếc xe 4-50 chỗ được nhập ngoại là minh chứng cho điều đó. Sở hữu những kết tinh mới nhất về công nghệ trong năm 2020. Mỗi chiếc xe 4-50 chỗ năm 2020 cho thấy những vượt trội hơn hẵn những dòng xe cũ: Xe di chuyển êm hơn, nhanh hơn, ghế ngồi thoải mái, máy lạnh không có mùi,…… Chắc chắn sẽ làm cuộc vui cảu bạn không bao giờ hết.

Bên cạnh đó, nhà xe Chiêu tour còn có một bộ máy bảo trì-bảo dưỡng chuyên biệt. Mang trong mình là tinh hoa của công nghệ tiên tiến của thế kỷ 21. Mọi quá trình bảo trì-bảo dưỡng đều diễn ra tự động và được máy tính kiểm soát, những lỗi xe nhỏ nhất đều được phát hiện và khắc phục. Nâng cao sự an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, nhà xe chiêu tour còn có một đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, vui vẻ, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Cho thuê xe du lịch tại Lộc Ninh Bình Phước

Hiện nhà xe Chiêu tour đã có chi nhánh tại Lộc Ninh Bình Phước. Mọi chi tiết hãy liên hệ: 0909909872. Văn phòng làm việc 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tham khảo thêm:

Bảng giá xe các loại.

 

 

 
Prev

Cho thuê xe du lịch tại Hớn Quản Bình Phước

Next

Chuyên cho thuê xe du lịch tại Bù Đốp Bình Phước

0909562062