Cho thuê xe 7 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 7 chỗ tại Thủ Đức

Bạn đang ở Thủ Đức và bạn muốn thuê một chiếc xe 7 chỗ để đi du hay đi công tác… Nhưng bạn lại đang gặp khó khăn vì không biết lên thuê ở đâu và thuê thế nào. Đừng lo để chúng tôi giúp bạn điều đó. Nhà xe Chiêu Tour chuyên Cho thuê xe 7 chỗ tại Thủ Đức.

Cho thuê xe 7 chỗ tại Thủ Đức

Chung tôi đang cho thuê xe với các dòng xe của : Honda , Toyota, Mec, Camry,Innova  forturner, Fortransirt … Tất cả đều là xe đời mới lên các bạn cứ yên tâm về chất lượng xe.

Ngoài ra chúng tôi có một đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ là những người vui vẻ, hòa đồng, lịch sự và rất chuyên nghiệp.

Chúng tôi cũng có hệ thống bảo trì làm mới xe hàng ngày. Với mục tiêu lấy “ Chất lượng khẳng định thương hiệu”. Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đâu. Sẽ khổng để có một sự bất cẩn nào mà không đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hiện tại thì nhà xe của chúng tôi đang được đặt ở Thủ Đức. Khách hàng ở Thủ Đức có nhu cầu thuê xe chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Cho thuê xe 7 chỗ tại Thủ Đức

Ngoài việc cho thuê xe 7 chỗ tại Thủ Đức chúng tôi còn cho thuê nhiều loại xe khách như xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 32 chỗ, 45 chỗ, 50 chỗ.

Clip giới thiệu tại Thủ Đức

Các bạn có thể tham khảo thêm ở phía dưới.

Cho thuê xe tại Thủ Đức

Cho thuê xe 4 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 16 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 29 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 32 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 45 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 50 chỗ tại Thủ Đức

 

 

 
Prev

Cho thuê xe 4 chỗ tại Thủ Đức

Next

Cho thuê xe 16 chỗ tại Thủ Đức

0909562062