Cho thuê xe tại Quận Thủ Đức Quận 9 Quận 2

Cho thuê xe tại Quận Thủ Đức Quận 9 Quận 2

Cho thuê xe du lịch uy tín giá rẻ tại Thủ Đức, Q.9, Q2. Chiêu Tour tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xe tại tất cả các quận huyện và tỉnh thành khu vực phía Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả loại xe từ 4 => 50 chỗ, tất cả là xe đời mới chất lượng cao.

Cho thuê xe tại Quận Thủ Đức Quận 9 Quận 2

Chiệu Tour Cho thuê xe tại Quận Thủ Đức Quận 9 Quận 2. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp xe của các hãng xe nổi tiếng hiện nay : Hyundai, Honda, Toyota, Mazda, Kia, Suzuki, Audi, Mec...

Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng dịch vụ của xe. Tất cả xe của chúng tôi là xe nhập khẩu, được sản xuất lắp ráp bằng công nghệ hiện đại mới nhất. Nhập khẩu vô Việt Nam được đánh giá kiểm định sản phẩm đảm bảo chất lượng phục vụ người tiêu dùng. Chúng tôi cũng có một hệ thống sửa chữa bảo trì với công nghệ hiện đại. Tất cả các xe của chúng tôi trước và sau khi ra đường đều được kiểm tra kĩ lưỡng. Bởi các chuyên viên kĩ thuạt bên chúng tôi. Với mục đích đảm bảo sự an toàn cho khách hàng một cách tuyệt đối nhất.

Cho thuê xe tại Quận Thủ Đức Quận 9 Quận 2

Bên cạnh xe chúng tôi cũng có một đội ngũ bác tài chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn viên thân thiên vui vẻ nhiệt tình. Với nhiều năm kinh nghiệm nghề các đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh gọn nhất.

Clip giới thiệu cho thuê xe

Các bạn có thể tham khảo thêm ở phía dưới.

Cho thuê xe tại Thủ Đức

Cho thuê xe 4 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 7 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 16 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 29 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 32 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 45 chỗ tại Thủ Đức

Cho thuê xe 50 chỗ tại Thủ Đức

 

 

 
Prev

Cho thuê xe 29c 32c 45c tại Thủ Đức

Next

CHO THUÊ XE GIƯỜNG NẰM TẠI THỦ ĐỨC GIÁ RẺ

0909562062