Cho thuê xe du lịch tại Thủ Thừa Long An

Cho thuê xe du lịch tại Thủ Thừa Long An

Mỗi chuyến đi du lịch cùng người thân, bạn bè hoặc đi đám cưới,… tôi đều chọn nhà xe Chiêu tour chuyên cho thuê xe du lịch tại Thủ Thừa Long An.

Cho thuê xe du lịch tại Thủ Thừa Long An

Khi chọn nhà xe Chiêu tour, tôi không phải lo về chất lượng xe. Những chiếc  xê đều được nhập về từ nước ngoài 100% đạt chất lượng tốt. Xe chạy rất êm do động cơ được cải tiến, nôi thất thiết bị điện tử, kiểu dáng xe cũng được cải tiến khiến những chyến đi đường dài không mệt mỏi mà lại còn rất thoải mái.

Khi chọn nhà xe Chiêu tour, tôi không phải nghĩ về khả năng vận hành của xe. Xe luôn được kiểm tra trước sau khi hoàn thành những chuyến đi dài và chuẩn bị cho những chuyến đi sau. Còn việc bảo trì-bảo dưỡng , thì diễn ra hàng thàng. Xe sẽ được chạy thử trước khi tiến hành ký hợp đồng. Nâng cao sự an toàn của khách hàng.

Khi chọn nhà xe Chiêu tour, tôi không phải lo tài xế “gàn dở”. Tài xế thuộc nhà xe Chiêu tour được đào tạo kỹ năng và đã nhiều năm trong nghề. Các bác tài lại cực dễ thương, vui vẻ, hòa đồng và luôn trong tư thế sẵn sàng ứng phó trước những tình huống trên chuyến đi.

Cho thuê xe du lịch tại Thủ Thừa Long An

Hãy đến với nhà xe Chiêu tour ngay hôm nay để nhận những phần quà hấp dẫn. Mọi chi tiết hãy liên hệ: 0909909872. Văn phòng làm việc 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tham khảo thêm:     

Bảng giá xe các loại.

 

 

 

 

 
Prev

Cho thuê xe du lịch tại Thạnh Hóa Long An

Next

Cho thuê xe du lịch tại Vĩnh Hưng Long An

0909562062