TOUR BÌNH HƯNG 2N2Đ BẰNG XE GIƯỜNG NẮM GIÁ RẺ

Đến đảo Bình Hưng đoàn sẽ được dùng bữa tối với nhiều món đặc trưng của người dân nơi đây: mực một nắng nướng, ốc bàn tay, ốc nón, ốc mặt trăng, cá nướng, đặc biệt ở đây có một món có lẽ mọi người nghe thấy tên là muốn ăn đó là món Tôm Hùm nướng, cháo tôm hùm hoặc cháo hàu. Đoàn sẽ được tự do khám phá vùng biển điểm trong xanh này được ví như “ hòn ngọc thô ” .

1,595,000 đ

BÌNH TIÊN – ĐẢO BÌNH HƯNG

02 NGÀY 02 ĐÊM

Xem thêm:

Chùm tour Nha Trang.

Kinh nghiệm và thông tin khi đi du lịch.

Tour kết hợp trong nước và nước ngoài:

Tour Đà Nẵng ----->Xem tại đây.

Tour Nha Trang -----> Xem tại đây.

Tour Long Hải -----> Xem tại đây.

Tour Côn Đảo ----> Xem tại đây.

Tour Đà Lạt -----> Xem tại đây.

Tour Lào -----> Xem tại đây.

Ngày 01: TP. HỒ CHÍ MINH – TP. CAM RANH

20h00: xe ( giường nằm ) và HDV của Cty Du Lịch ChieuTour sẽ đến đoán khách tại điểm hẹn, bắt đầu xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh đi ra Tp. Cam Ranh. Đoàn sẽ nghỉ ngơi tại chổ ở trên xe.

Ngày 02: BÌNH TIÊN - ĐẢO BÌNH HƯNG

06h00: đoàn sẽ được dùng bữa sáng + cà phê. Sau khi đoàn đã dùng điểm tâm sang xong thì đoàn lên xe để đến với cung đường mới ven biển cảnh sắc ở hai bên đường này tuyệt đẹp, môt bên ta có thể nhìn ngắm cảnh biển vào buổi sang, còn bên kia là vườn quốc gia Núi Chúa. Sau khoảng 45’ đoàn sẽ đến với bãi biển Bình Tiên, đây là một bãi biển tuyệt đẹp với một dãy bờ cát dày kèm theo đó là làng nước biển trong xanh chúng hòa nguyện vào nhau rất thơ mộng.

            Ở đây đoàn được tự do: câu cá, tắm biển,….Sau khi đoàn đã thoải mái hòa mình vào làng nước trong xanh thì đoàn sẽ được dùng bữa trưa trên bè với nhiều món đặc sản của địa phương và người dân nơi đây chế biến “ cá tả pín lù ”. Sau khi, đoàn đã dùng bữa trưa thì đoàn sẽ được nghỉ ngơi để lấy sức để tiếp tục cuộc hành trình đầy thú vị phía trước.

13h00: lúc này đoàn sẽ được lên tàu để bắt đầu cuộc tham quan  vòng quanh đảo, và đoàn còn được lặn ngắm san hô, đoàn có thể tiếp tục với bộ môn câu cá, đoàn còn có thể bắt ốc ở bãi Sạn.

BÌNH TIÊN – ĐẢO BÌNH HƯNG

            Sau khi, đoàn đã được tham quan vòng quang đảo thì đoàn sẽ tiếp tục để đi ra đảo Bình Hưng, để tham quan cuộc sống đời thường của người dân nơi đây. Đoàn sẽ được tham quan  Phật Bà Quan Âmngọn hải đăng Hòn Chút, tại đây đoàn có thể ngắm được toàn cảnh của bãi đá trứng.

16h00: đoàn sẽ được nhận phòng và nghỉ ngơi trên đảo.

BÌNH TIÊN – ĐẢO BÌNH HƯNG

18h00: đoàn sẽ được dùng bữa tối với nhiều món đặc trưng của người dân nơi đây: mực một nắng nướng, ốc bàn tay, ốc nón, ốc mặt trăng, cá nướng, đặc biệt ở đây có một món có lẽ mọi người nghe thấy tên là muốn ăn đó là món Tôm Hùm nướng, cháo tôm hùm hoặc cháo hàu. Đoàn sẽ được tự do khám phá vùng biển điểm trong xanh này được ví như “ hòn ngọc thô ” .

Ngày 03: ĐẢO BÌNH HƯNG – TP. HỒ CHÍ MINH

06h00: Đoàn sẽ được ăn sáng tự do trên đảo.

08h00: đoàn sẽ được lên tàu tham quan vòng quanh hòn đảo “ hòn ngọc thô “ này, tham quan bãi Trứng, đoàn còn được đến với bãi tắm nước ngọt; nơi có dòng nước suối trong xanh và mát mẻ, từ trên đỉnh Chùa đổ thẳng xuống biển ( đoàn sẽ có cảm giác mới lạ khi vừa tắm biển và vừa được tắm suối cùng một nơi ).

12h00: đoàn sẽ xuống bẻ để ăn trưa ngây tại trên bè và nghỉ ngơi tại chổ ở trên bè để  có sưc tiếp tục cuộc hành trình.

14h00: đoàn sẽ tiếp tục cuộc hành trình đến với Chùa Ốc, đây là một ngôi chàu nổi tiếng với kiến trúc độc đáo và vật liệu xây dựng nên ngôi chùa này sẽ khiến mọi người hốt hoảng đó là chùa được sử dụng vật liệu tự nhiên đó là San HôVỏ Ốc nhớ điều thú vị này đã khiến ngôi chùa ngày càng độc đấu và thu hút nhiều khách tham quan. Điều thú vị khác  làm du khách tham quan tò mò nữa đó là mõi lần đến với chùa Tù Vân phải tìm hiểu, chinh phục cho bằng được đó là đường xuống 18 tầng địa ngục. Đây có lẽ là nơi thu hút khách du lịch không kém gì của chùa Ốc.

BÌNH TIÊN – ĐẢO BÌNH HƯNG

16h00: du khách sẽ được đến với khu du lịch bùn khoáng Cam Ranh, quý khách sẽ được ngâm mình trong bùn khoáng nóng rất tốt cho sức khỏe, ngoài ra đoàn còn được tắm thảo dược, sẽ giúp cho quý khách có sức khỏe tốt và tinh thần được thoải mái.

18h00: đoàn sẽ được dùng bữa tối, món đặc sản địa phương cũng ngon không kém những món khác đó là “ gà chỉ Cam Ranh ”.

20h00: đoàn sẽ xuất phát để trở về lại Tp. Hồ Chí Minh. Chuyến đi kết thúc chúc đoàn khi về sẽ luôn luôn có được một tinh thần thoải mái để có thể làm  việc thật hiểu quả, và hẹn đoàn vào một dịp không xa cùng với Cty Du Lịch ChieuTour cùng với nhiều địa danh mới mẻ và thú vị không kém.


 

GIÁ TOUR DÀNH CHO ĐONÀ TRÊN 80 KHÁCH

1.290.000VND/Khách ( bao gồm xe giường nằm 2 chiều )

Giá Tour bao gồm:

1.     Phòng nghĩ homestay tại nhà dân.

2.     Bao gồm xe giường nằm 2 chiều.

3.     Các bữa ăn trong chương trình.

4.     Vé ngâm khoáng nóng.

5.     Guide địa phương nhiệt tình.

6.     Áo phao + kính lặn ngắm san hô + cần câu cá.

7.     Bảo hiểm du lịch.

8.     Nước uống sanna 500ml/2chai/ngày.

Giá Tour không bao gồm:

1.     Các bữa ăn ngoài chương trình và chi phí cá nhân khác.

2.     Thuế VAT ( 10% ).

Gía vé dành cho trẻ em:

1.     Trẻ em từ 10 tuổi trở lên mua 01 vé.

2.     Trẻ em từ 5 – 9 tuổi mua ½ vé.

3.     Trẻ em dưới 5 tuổi: không tính vé, gia đình tự lo. Hai người lớn chỉ được dẫn 01 trẻ, nếu có trẻ thứ 02 trở lên thì phải mua ½ vé.

Quy định hủy vé:

1.     Nếu quý khách hủy vé sau khi mua chịu chi phí: 30% giá vé.

2.     Nếu quý khách hủy vé trước khởi hành 07 ngày chịu chi phí: 50% giá vé.

3.     Nếu quý khách hủy vé trước khởi hành 03 ngày chịu chi phí: 70% giá vé.

4.     Nếu quý khách hủy vé trong vòng 24h kể từ ngày khởi hành chịu chi phí: 100% giá vé.

 

 

0909562062