Kinh nghiệm làm thủ tục máy bay cho khách du lịch


Kinh nghiệm làm thủ tục ma bay cho khách du lịch
Các bạn muốn đi du lịch bằng máy bay , nhưng chưa biết thủ tục máy bay , đặc biệt là các bạn lần đầu làm thủ tục cho khách du lịch khi ổ sân bay .
Bạn không biết cần giấy tờ gì ?
Bạn không biết nên mang theo gì?

Cách làm thủ tục máy bay như thế nào ?
Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc đó
Sau đây mình chia sẻ một chút
kinh nghiệm khi làm thủ tục tại các sân bay cho khách du lịch hy vọng góp chút thông tin cho cac bạn lần đầu làm thù tục tại sân bay .

 

Sơ đồ kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay dành cho khách du lịch

1. Khi đi máy bay 1 thứ các bạn luôn phải mang theo là CMND nếu bạn trên 14 tuổi bạn phải có CMND
2. CMND của bạn phải còn hạn
3. Nếu có thành viên là trẻ em đi cùng mà chưa đủ tuồi làm CMND  thì phải có giấy khai sinh bản gốc .
4. Nêu không có CMND bạn có thể thay thế bằng giấy phép lái xe hoặc passport
5.Nếu các bạn có em bé đi chung nhưng không phải là con của bạn thì phải có giấy ủy quyền được địa phương xác nhận
6.Bạn có thể mang theo 7kg hành lý xách tay và 20 ký hành lý ký gửi đối với hãng hàng không VietNamailine , các hãng Việt jet, Jetstar… thông thường chỉ có 7 kg hành lý xách tay khi mua vé sẽ không bao gồm hành lý ký gửi nếu muồn ký gửi hành khách phải đăng ký gói riêng tùy theo hành trình bay và nên đặt trước 6 tiếng trước khi bay đề bào dảm giá rẻ nhất .
7. Hãy mang đủ số kg hành lý xách tay thôi nếu không bạn phải quay lại ký gửi như vậy sẽ rất mất thời gian và tốn kém chi phí mua hành lý , thông thường sẽ tăng gấp 2 lần khi mua trước 6 tiếng .
8. Khi lên máy bay mình nên mang cục sạc dự phòng theo bên mình đừng để trong hành lý ký gủi vì nó rất dễ gây nổ nguy hiềm an toàn bay.
9.Các trang sức thì sẽ để trong hành lý ký gửi sẽ tốt hơn

VIDEO kinh nghiệm làm TRONG CTY LỮ HÀNH


 

10. Nếu các bạn có số lượng người đi đông thì nên làm thù tục online sẽ giảm thời gian của mình rất nhiêu
11. Khi có mã các bạn nên kiểm tra thông tin của mình lại nhé các anh chị bên hãng đôi khi sẽ có chút nhầm lẫn, nếu không mình sẽ bị bỏ lại đó
12. Mà lên máy bay mình không được mang theo chất lỏng ( nước uống) lên nhé mọi người , chỉ được tối thiểu 1 ml
13. Nếu mình mua vé máy bay muốn một vị trí đẹp gần cửa sổ thì mình chịu khó bỏ thêm 50 nghìn - 60 nghìn nhé
14. Mình đi một đoàn và muốn trao đổi chổ cho nhau thì anh chị chỉ cần trao đổi với nhau thôi cũng được , theo quy định thì hãng đã sắp sếp chỗ ngổi đề bảo đàm cân bằng tàu bay.
15. Nếu đoàn đi đông chúng ta nên xếp những người cùng cost vé đi cùng nhay , việc này thuận tiện cho các tiếp viên khi làm thủ tục , nếu bạn hiểu vần đề này thì việc khối hợp với các bạn tiếp viên se nhanh hơn và thông suốt hơn.
16. Việc kiềm tra giấy chưng 1minh nhân dân xem còn hạn hay không là vô cùng cần thiết , nếu chừng mình nhân dân hết hạn hành khách sẽ không lên may bay được vì quy định của an ninh sân bay , lúc nay ta nên nhắc khách trước khi xuất vé , và trường hợp này thì các bạn nên gói du khách xác nah6n5 giấy thân nhân tại cơn quan địa phương .
17. Trường hợp đoàn đông trên 100 hành khách trên tàu bay một số sân bay nhà ga nội địa đã cho phép làm online trước 24 tiềng khi đo nhân viên booking vé sẽ hỗ trợ việc xuất vé online trước, từ việc này mà chuung1 ta có thể paht1 chp mọi người trước khi ra sân bay , khi đó việc cho nhưng người không có hành lý ký gửi có thể vào làm thủ tục an ninh ngay mà không cân qua khâu xuất vé tại quầy. Nếu bạn làm điều này tốt sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gain dợi chờ tại sân bay .
18. Việc thất lạc hành lý là việc dễ dành sảy ra do đó chúng ta nên nói du khách ghi họ tên và số điện thoại vào hành lý ký gửi để trành trường hợp lạc hành lý .
19. trường hợp thất lạc hành lý các bạn đền quầy thông tin ghi lại thông tiên hành khách , nơi cư trú gần nhất đề khi nhận được hành lý hàng sẽ gừi vè nơi cư trú của bạn , việc này cần thiết khi các bạn đi nước ngoài .
20. Việc mang theo chất long là không được khi đi máy bay , do đó các bạn nên nhắc du khách không mang chất lỏng ngay cả hành lý ký gửi ( chỉ duy nhất tại sân bay Phú Quốc cho phép du khách mang 5 lý nước mắm lên máy bay theo dạng ký gửi ) .
21. Khi ra khỏi tầu bay các bạn không nên cầm giúp bất ký ai dạng các hành lý không liên quan vì chùng ta không lường trước được đó là sản phẩm gì vì nếu là sản phẩm cầm các bạn sẽ bị sử lý theo luật an ninh .
22/ Khi ra sân bay , các bạn muốn lấy hành lý chùng ta nhìn vào cột thông tin chuyên bay , mã chuyến bay và cột lấy hành lý .

Đây là một số Kinh nghiệm làm thủ tục ma bay cho khách du lịch
Hy võng sẽ giúp ịch cho các bạn làm nghề du lịch đặc biệt là các bạn hường dần viên du lịch .

 

 

 

 


 

 

 

CÔNG TY DU LỊCH CHIÊU TOUR
Địa chỉ: 03 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: (028) 22.37.00.77 
Di động - Zalo:
 0909189872 -  0909909872

Email: info@chieutour.vn

Website: chieutour.com / chieutour.com.vn
Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế
số GP/no: 79-856/2018/TCDL-GP LHQT

 

 

 

 

Prev

TUYỂN THỰC TẬP SINH NGÀNH DU LỊCH - LỮ HÀNH

Next

Dịch vụ cách ly cho người nước ngoài tại TP HCM

0909189872