Cho thuê xe du lịch tại Hớn Quản Bình Phước

Cho thuê xe du lịch tại Hớn Quản Bình Phước

Bạn đang muốn đi du lịch mà chỉ muốn đi riêng với gia đình và không muốn đi chung  với người lạ, ghép đoàn. Do bạn có bằng lái xe du lịch và chhir muốn thuê xe du lịch để tự tay mình đưa gia đình, người thân đi chơi.

Cho thuê xe du lịch tại Hớn Quản Bình Phước

Thì sao không đến với nhà xe Chiêu tour nơi chuyên cho thuê du lịch tại Hớn Quản Bình phước. Nơi bạn sẽ được:

  • Thuê xe du lịch với những quy trình đơn giản và nhanh chóng.
  • Được lựa chọn và thử xe trước khi thuê xe. Bật mí với khách hàng: những chiếc xe tại nhà xe Chiêu tour là những chiếc xe ngoại nhập. Mang trong mình là những ưu việt  về động cơ cùng những cải tiến công nghệ của năm 2020. Những chiếc xe du lịch giờ đây có khả năng bứt tốc nhanh hơn an toàn hơn cho khách hàng cũng như mang lại sự  thoải mái cho khách hàng trong quá trình đi du lịch.
  • Sự an toàn trong quá trình vận chuyển.  Tại sao lại là an toàn trong quá trình vận chuyển. Vì trên mỗi chuyến đi chỉ có khách hàng với chiếc xe. “Đơn thương độc mã” mọi bất trắc trên đường là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Và để chuẩn bị trước những tình huống đó, nhà xe Chiêu tour đã cho nhập một dàn máy tự động bảo trì-bảo dưỡng với công việc kiểm tra và bảo trì-bảo dưỡng xe trước khi giao cho khách hàng. Bên cạnh đó, mỗi chiếc xe còn đươc gắn định vị. Từ đây, an toàn của khách hàng luôn được đảm bảo và trước những tình huống xấu bất ngờ xảy ra nhà xe Chiêu tour kịp thời ứng phó.
  • Ngoài ra, nếu bạn chưa có bằng lái xe nhưng vẫn muốn cho thuê xe du lịch riêng. Thì nhà xe Chiêu tour còn có một đội ngũ tài xế kinh nghiệm, vui vẻ , hòa đồng, tác phong chuyên nghiệp, và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Cho thuê xe du lịch tại Hớn Quản Bình Phước

Mọi chi tiết hãy liên hệ: 0909909872. Văn phòng làm việc 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tham khảo thêm:     

Bảng giá xe các loại.

 

 

 
Prev

Chuyên cho thuê xe du lịch tại Bù Gia Mập Bình Phước

Next

Cho thuê xe du lịch tại Lộc Ninh Bình Phước

0909562062