Cho thuê xe du lịch tại Thạnh Hóa Long An

Cho thuê xe du lịch tại Thạnh Hóa Long An

Có người nói đi du lịch là phải chuẩn bị xe tốt hay xe là phải đề phòng những điều bất trắc xảy ra trên chuyên hành trì,……

Tôi thì không quan tâm lắm. Tại sao ư? Bởi tôi đã có nhà xe Chiêu tour chuyên cho thuê xe du lịch xe du lịch tại Thạnh Hóa Long An.

Cho thuê xe du lịch tại Thạnh Hóa Long An

Về chất lượng xe thì khỏi chê. Xe được nhà xe Chiêu tour nhập hoàn toàn 100% từ nước ngoài với những cải tiến mới nhất cảu năm 2020: Động cơ, nội thất, thiết bị điện tử, kiểu dáng xe. Khiến chiếc xe dù đi trong địa hình nào cũng êm ái, kết hợp với điều hòa, âm thanh tạo cho cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái.

Còn về độ an toàn thì bên nhà xe Chiêu tour đã nhập về một bộ máy chuyên bảo trì-bảo dưỡng định kỳ hàng tháng. Ngoài ra trước khi bàn giao, khách hàng sẽ được chứng kiến việc chạy thử xe kiểm tra chất lượng xe. Giảm thiểu những vấn đề không mong muốn diễn ra trên chuyến hành trình.

Ngoài ra việc chọn nhà xe Chiêu tour nữa đó chính là tài xế xe. Các bác tài đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng dễ chịu. Cùng sự tỏ tường từng cung đường, khiến chuyến đi luôn diễn ra tốt đẹp.

Cho thuê xe du lịch tại Thạnh Hóa Long An

Mọi chi tiết hãy liên hệ: 0909909872 để nhận những ưu đãi cực khủng của nhà xe chiêu tour.

Tham khảo thêm:     

Bảng giá xe các loại.

 

 

 
Prev

Chuyên cho thuê xe du lịch tại Tân Trụ Long An

Next

Cho thuê xe du lịch tại Thủ Thừa Long An

0909562062